Hotline: 0339193793

Nẹp lỗ hay với nhiều tên gọi khác như nẹp lỗ công nghiệp, nẹp lỗ đi dây điện, nẹp nhựa răng,... là sản phẩm nẹp dây điện với cấu trúc gồm khay chứa dây được bố trí hàng lỗ chia dây dọc theo thân máng và nắp đậy bên trên, nẹp lỗ mang đến nhiều lợi ích và ứng dụng đa dạng như lắp đặt chia dây tủ điện, chia dây cho máy công nghiệp, làm gọn dây điện bàn làm việc,...cùng nhiều ứng dụng thuận tiện khác trong thực tế.

Nẹp lỗ

Mô tả chi tiết sản phẩm nẹp lỗ:

- Màu sắc: xám, đen, trắng

- Chất liệu: nhựa PVC

- Tính năng: Chống cháy tốt

Kích thước nẹp lỗ thông dụng:

Với nhiều nhu cầu khác nhau, nẹp lỗ có nhiều kích thước cho người dùng lựa chọn, từ 25mm cho đến 125mm, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

Một vài kích thước thông dụng của nẹp lỗ: 25x25; 25x45; 35x35; 35x45; 45x45; 45x65; 65x65; 85x85; 105x105; 125x125;...

Nẹp lỗ

Ứng dụng nẹp lỗ công nghiệp:

Với tính linh hoạt, đa dạng về kích thước cũng như khả năng bảo vệ vượt trội, nẹp lỗ công nghiệp ứng dụng chủ yếu trong việc chứa và bảo vệ dây điện bên trong, phân chia dây ra thiết bị thông minh gọn gàn, thường xuyên được lắp đặt cố định trong hệ thống dây dẫn tủ điện công nghiệp hệ thống điện trong nhà máy, phân xưởng,... hay hiện nay còn được ứng dụng nhiều vào văn phòng trong việc làm gọn dây điện bàn làm việc

Nẹp lỗ

Nẹp lỗ

Mua nẹp lỗ ở đâu?

Liên hệ với chúng tôi: Thiết bị điện Yangin

Chuyên cung cấp, phân phối thiết bị điệnđèn chiếu sángđèn trang trídây cáp điệnvật tư M&E và các sản phẩm xu hướng của hơn 30 thương hiệu thiết bị điện và đèn chiếu sáng lớn trên thị trường.

Cam kết của công ty

  • Thông tin sản phẩm chính xác từ đối tác cung ứng.
  • Hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn sản phẩm.
  • Tìm kiếm sản phẩm cùng ngành nhanh chóng khi có yêu cầu.
  • Báo giá nhanh, chiết khấu tốt.
  • Giao hàng toàn quốc.