Hotline: 0339193793
Quản lý dây cáp mạng hiệu quả bằng dây velcro bó cáp cùng vòng đánh số dây mạng EC-2

Quản lý dây cáp mạng hiệu quả bằng dây velcro bó cáp cùng vòng đánh số dây mạng EC-2

'' Với thời đại công nghệ thông tin toàn cầu, Internet mang sứ mệnh kết nối và truyền tải mọi thông tin trên toàn thế giới đến với người dùng, để làm được điều đó không thể thiếu sự hiện diện của dây cáp mạng, được ví như đường ống dẫn cho mọi thông tin, dây cáp mạng đóng vai trò truyền tải mọi dữ liệu trong thế giới vạn vật, tất nhiên để làm được điều đó chúng ta phải trang bị khối lượng dây khổng lồ và việc quản lý chúng cũng là vấn đề đáng cân nhắc.''

Quản lý dây mạng nhờ việc "đặt tên" bằng vòng đánh số EC-2:

Việc ghi nhớ vị trí dây mạng cho hàng ngàn sợi là điều không thể, việc nhầm lẫn và cắm nhầm dây mạng xảy ra nhan nhản với các đội thi công thiếu chuyên nghiệp hay thiếu sự đầu tư, Vòng đánh số dây mạng EC-2 là cánh cứu sinh cần thiết nhằm giải quyết vấn đề trên.

Với cấu tạo đặc biệt, Vòng đánh số dây mạng EC-2 giúp người dùng luồn sọt dây mạng vào mà không gây khó găn nhưng vẩn đảm bảo khả năng cố định chắc chắn, cùng chất liệu PVC mềm dẻo không gây cấn dây, tắc nghẽn đường truyền.

Ký tự đa dạng của Vòng đánh số dây mạng EC-2 từ A -Z, 0 -9 Cùng các ký tự đặc biệt +, -, /, \ cho phép người dùng đánh dấu cho khối lượng hàng nghìn dây.

Tiết kiệm hơn cả mức đầu tư nhờ khả năng thi công nhanh chóng, tránh nhầm lẫn gây mất thời gian hay chậm tiến độ thi công. hơn nữa với số tượng 500 ký tự trên 1 cuộn của Vòng đánh số dây mạng EC-2 tôi không nghĩ đây sẽ là mức đầu tư lãng phí.

Vòng đánh số dây mạng EC-2 Sử dụng cho các hệ thống văn phòng, tòa nhà, hệ thống sever tủ crack, dây cáp nối, dây patch cord,...

>>> Mua vòng đánh số dây mạng EC-2

Bảo trì hệ thống dây mạng dễ dàng nhờ dây velcro bó cáp mạng:

Với nhiều tên gọi như dán xé 2 mặt, băng dính nhám 2 mặt, băng dính nhám,...nhưng tất cả chỉ có duy nhất một công dụng là bó buộc đồ vật

Việc sử dụng dây velcro bó cáp mạng giúp người dùng dễ dàng thêm bớt dây vào hệ thống một cách thuận tiện chỉ với thao tác đơn giản dán/xé. Bên cạnh đó băng dính nhám 2 mặt còn hỗ trợ vòng số EC-2 phân loại dây một cách nhanh chóng.

Dây velcro bó cáp mạng mềm mại nhờ chất liệu vải nilong giúp ôm xát dây mạng, tạo sự chắc chắn nhưng không gây cấn dây so với dây rút nhựa truyền thống, nhờ vào sự mềm mại của dây velcro mà đường truyền mạng ổn định, tránh tắc nghẽn.

Tiết kiệm là tiêu chí hàng đầu cho những ai sử dụng Dây velcro bó cáp mạng bởi khả năng tái sử dụng của chúng, người dùng chỉ cần đầu tư một lần duy nhất khi lắp đặt hệ thống, miễn không làm mất khi tháo ra chúng có thể theo bạn trong suốt quá trình hoạt động hệ thống.

>>> Mua dây velcro bó cáp mạng

 

Giải pháp quản lý dây cáp mạng tiết kiệm, hiệu quả:

Với tất cả các tính năng mà Vòng đánh số dây mạng EC-2  Dây velcro bó cáp mạng đem lại thì người dùng không cần phải đầu tư quá nhiều, sử dụng lâu dài, tiết kiệm và hiệu quả là tiêu chí của 2 sản phẩm trên. Đối với đội ngũ thi công thì đây cũng là ấn tượng tốt, thể hiện được sự chuyên nghiệp cho chủ đầu tư tạo uy tín cho bản thân và đội ngũ của mình.

Một số hình ảnh hoàn thiện thi công bằng sản phẩm:

Bình luận của bạn
Nẹp Nhôm Bán Nguyệt Tạo Điểm Nhấn Kiến Trúc Độc Đáo Cho Không Gian

Nẹp Nhôm Bán Nguyệt Tạo Điểm Nhấn Kiến Trúc Độc Đáo Cho Không Gian

Nẹp Nhôm Bán Nguyệt Tạo Điểm Nhấn Kiến Trúc Độc Đáo Cho Không Gian. Nẹp Nhôm Bán Nguyệt là loại nẹp...

Xem chi tiết
Ống xương cá giải pháp ống luồn thẩm mỹ cho bàn làm việc

Ống xương cá giải pháp ống luồn thẩm mỹ cho bàn làm việc

Trong cuộc sống hiện đại, hệ thống điện đóng vai trò quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu sinh...

Xem chi tiết
Ổ Điện Âm Bàn Họp Giải Pháp Tối Ưu Cho Không Gian Chuyên Nghiệp

Ổ Điện Âm Bàn Họp Giải Pháp Tối Ưu Cho Không Gian Chuyên Nghiệp

Ổ Điện Âm Bàn Họp: Giải Pháp Tối Ưu Cho Không Gian Chuyên Nghiệp Trong môi trường văn phòng hiện đại...

Xem chi tiết