Hotline: 0339193793
Giải pháp lựa chọn ổ cắm điện âm bàn dành cho bàn họp

Giải pháp lựa chọn ổ cắm điện âm bàn dành cho bàn họp

Với đặc thù không gian thường xuyên diễn ra các sự kiện quan trọng như hội họp, ký kết hợp đồng, thuyết trình sản phẩm,...Việc lựa chọn các thiết bị ổ cắm điện âm bàn hỗ trợ cho các sự kiện ấy phải đảm bảo các cổng kết nối cần thiết và tất nhiên phải có độ tin cậy cao nhằm có một cuộc họp diễn ra thành công.

Ổ cắm điện âm bàn đa chức năng, hộp điện âm bàn họp điển hình:

Các cổng kết nối được trang bị sẵn của ổ cắm điện âm bàn đa chức năng bao gồm:

- 2 ổ cắm điện chuẩn universal có thể cắm được tất cả loại phích cắm đến từ nhiều thị trường khác nhau

- 2 ổ cắm HDMI và VGA kết nối với các thiết bị trình chiếu như máy chiếu, tivi,...

- 1 Jack âm thanh 3.5mm dành cho micro hay tai nghe

- 1 cổng USB sạc điện thoại khi cần thiết

- 2 ổ cắm mạng kết nối internet dành cho những cuộc họp online hay xuyên quốc gia (có thể tận dụng sử dụng như ổ cắm điện thoại)

Với hàng loạt các ổ cắm được trang bị sẵn, người dùng chỉ việc cắm dây và sử dụng không cần lo lắng thiếu thiết bị trong quá trình cuộc họp diễn ra, đặc biệt tất cả các cổng kết nối trên đều được gói gọn bên trong một chiếc hộp nhỏ gọn.

Đồng thời với cách bật độc đáo dạng bật nút nhấn (Pickup) của ổ cắm điện âm bàn đa chức năng, giúp không gian trở nên hiện đại thể hiện được sự chuyên nghiệp trong mắt đối tác và thành viên tham gia cuộc họp.

Vị trí lắp đặt của ổ cắm điện âm bàn đa chức năng thường được sử dụng tại các vị trí như bàn họp, bàn đặt máy tính, bàn hội nghị, hội trường, bục giảng,...

Lựa chọn ổ cắm điện âm bàn cao cấp dành cho văn phòng công nghệ, hiện đại:

Xu hướng thiết kế văn phòng cho các công ty công nghệ ngày nay đang dần trở nên phổ biến, không gian và thiết bị bên trong phải thể hiện sự hiện đại, xu hương nhằm nổi bật được giá trị cốt lõi là công ty công nghệ.

Ổ cắm điện âm bàn dạng tháp, ổ cắm điện âm bàn tích hợp nhiều công nghệ:

Đây là dạng ổ cắm điện âm bàn đặc trưng, dể thấy khi đến các văn phòng hiện đại, vì được thiết kế với kiểu dánh hình trụ, cho phép nhà sản xuất tích hợp được nhiều công nghệ bên trong, tùy vào độ cao cấp của sản phẩm mà ổ cắm điện âm bàn dạng tháp được trang bị chức năng gì? thế nhưng trong bài viết này, tôi xin gói gọn giới thiệu đến các bạn sản phẩm Ổ cắm điện âm bàn hình trụ OTS-1598 đây sẽ là ví dụ tuyệt vời dành cho dạng ổ cắm điện âm bàn kiểu như thế này.

Ổ cắm điện âm bàn hình trụ OTS-1598 được trang bị các chức năng bao gồm:

1. Sạc không dây hiện đại chuẩn Qi:

Từ thời điểm ra mắt công nghệ sạc không dây đến nay, chúng ta không thể phủ nhận được sự tiện lợi mà chúng mang lại, người dùng không cần cắm cuối tìm cổng sạc điện thoại khi trời tối, không cần lo lắng về vấn đền hao mòn chân sạc khi cắm vào rút ra của dây sạc, bàn làm việc không cần rườm rà rối rắm vì dây nhợ,...nắm bắt được sự tiện lợi ấy, ổ cắm điện âm bàn nay cũng đã được tích hợp sạc không dây hiện đại, với thao tác đơn giản là đặt chiếc điện thoại lên bề mặt sạc, việc còn lại là để OTS-1598 lo liệu.

2. Khả năng đóng mở bằng điện với nút chạm cảm ứng:

Với ổ cắm điện âm bàn dạng tháp OTS-1598, nhà sản xuất đã ưu ái trang bị chức năng đóng mở bằng điện với nút nhấn cảm ứng được tích hợp ngay trên bề mặt sạc không dây, người dùng chỉ việc ấn nút ổ điện sẽ tự động nâng lên và hạ xuống, hãy tưởng tượng rằng văn phòng của bạn sẽ trở nên hiện đại thế nào khi lắp đặt ổ cắm điện âm bàn OTS-1598.

3. Loa bluetooth, trang bị đắt giá được trang bị trên ổ cắm điện âm bàn dạng tháp OTS-1598:

Được trang bị loa bluetooth bên trong ổ cắm, OTS-1598 giúp người dùng giải trí sau giờ làm căn thẳng thế nhưng người dùng có thể tận dụng công năng này như loa phóng thanh khi thuyết trình, chỉ cần kết nối với micro không dây chúng ta có thể tận dụng lợi thế của sản phẩm một cách tối đa, lưu ý với người dùng rằng chúng ta không thể kỳ vọng vào khả năng nghe nhạc hay như trên các mẫu loa đắt tiền, thế nhưng OTS-1598 vẫn làm tròn nhiệm vụ của mình là một chiếc loa blutooth

4. Các chức năng khác trên OTS-1598:

OTS-1598 vẫn được trang bị ổ cắm truyền thống, với 2 ổ cắm chuẩn universal cho phép người cắm tất cả các chuẩn phích cắm có trên thị trường, Cổng kết nối USB cũng được trang bị trên mẫu ổ cắm trên, với 4 cổng kết nối cho phép người dùng thoải mái cắm sạc thiết bị điện tử.

Kết luận:

Việc lựa chọn một sản phẩm ổ cắm điện âm bàn dành cho phòng họp thật sự đáng cân nhắc khi mà văn phòng ngày nay càng trở nên hiện đại mà diện tích lại ngày càng nhỏ, một sản phẩm ẩn gọn gàn và đầy đủ công năng như ổ cắm điện âm bàn thật sự là khoảng đầu tư cần thiết.

 

 

Bình luận của bạn
Kích thước hộp điện âm bàn thông dụng dành cho bàn làm việc

Kích thước hộp điện âm bàn thông dụng dành cho bàn làm việc

Việc sử dụng hộp điện âm bàn trong không gian làm việc ngày càng trở nên phổ biến. Chúng không...

Xem chi tiết
Xu hướng sử dụng hộp điện âm bàn cho không gian làm việc

Xu hướng sử dụng hộp điện âm bàn cho không gian làm việc

Trong cuộc sống hiện đại, việc tối ưu hóa không gian và tạo nên một môi trường làm việc hiệu...

Xem chi tiết
Hộp điện âm bàn làm việc - Phụ kiện dành cho ổ cắm điện lắp âm bàn

Hộp điện âm bàn làm việc - Phụ kiện dành cho ổ cắm điện lắp âm bàn

Hộp điện âm bàn làm việc là sản phẩm phụ kiện dành cho ổ cắm được sử dụng rộng rãi...

Xem chi tiết