Hotline: 0902.999.015

Ống xoắn quấn gọn dây điện

Ống xoắn quấn gọn dây điện hay còn gọi là ruột gà xoắn, được dùng bảo vệ dây thiết bị khỏi các tác nhân ảnh hưởng như vật sắc nhọn đâm vào, chuột bọ cắn phá,...Đặc biệt ống xoắn bọc dây điện giúp người dùng bọc dây gọn gàn, dể dàng quản lý thiết bị.

Liên hệ
logo
Giao Hàng Toàn Quốc
logo
Chiếc Khấu cao khi mua số lượng

Ống xoắn bọc dây điện hay còn gọi là ruột gà xoắn, được dùng bảo vệ dây thiết bị khỏi các tác nhân ảnh hưởng như vật sắc nhọn đâm vào, chuột bọ cắn phá,...Đặc biệt ống xoắn bọc dây điện giúp người dùng bọc dây gọn gàn, quy tất cả dây dẫn về một vị trí nhất định nhằm dể dàng quản lý thiết bị.

Ống xoắn quấn gọn dây điện ứng dụng rỗng rãi trong các lĩnh vực như lắp đặt máy in 3D, CNC, laser hoặc quấn gọn dây trong tủ điện, thay thế giải pháp đi dây gọn gàng như dùng dây rút, ống lồng, máng xích nhựa hay đơn giản sử dụng tại những nới mà ống cứng không thể sử dụng được.

Với chất liệu nhựa dẻo LDPE an toàn, cách điện bảo vệ người dùng khi chẳng may có sự cố sảy ra.

Điểm yếu của Ống xoắn quấn gọn dây điện có lẽ đến từ cách xoắn của chúng, gây mất thời gian thi công đặc biệt khi muốn thêm bớt dây thiết bị, người dùng phải tháo ra và quấn tại từ đầu, bất tiện khi sử dụng, nhưng bù lại có giá thành rẻ và phù hợp với nhu cầu luồn dây có chiều dài ngắn và cố định không thêm bớt dây.

Gợi ý cho người dùng về sản phẩm Ống luồn dây thông minh, giải pháp hiệu quả, khắc phục hoàn toàn điểm yếu của ống xoắn bọc dây điện, Tuy có giá thành cao hơn nhưng mang lại hiệu quả lớn cho người dùng.

Thông tin sản phẩm ống xoắn bọc dây điện:

  • Tên gọi: dây xoắn, ruột gà xoắn, dây xoắn bọc dây điện, ống ruột vịt
  • Chất liệu: Nhựa PE (LDPE)
  • Màu sắc: Trắng trong, Đen
  • Quy cách: 10M/ Sợi
  • Kích thước Phi: 6, 8, 10, 12, 16, 20.

 

Xem thêm
Phone: 0902.999.015 (Zalo, SMS, Call)