Hotline: 0902.999.015

Công tắc cảm biến đóng mở cửa tủ

Công tắc đóng mở cửa tủ được sử dụng vào việc lắp đặt điều khiển đèn trong tủ quần áo, tủ bếp, tủ giầy,...với đặc điểm tự động bật sáng đèn khi mở cửa, tắc đèn tự động khi đóng cửa tủ nhờ nguyên lý sử dụng vô cùng đơn giản.

140.000₫
(Giá chưa bao gồm VAT)
logo
Giao Hàng Toàn Quốc
logo
Chiếc Khấu cao khi mua số lượng

Công tắc cảm biến đóng mở cửa tủ, giải pháp tối ưu dành cho hệ cửa lùa:

Hoạt động dựa trên nguyên lý hồng ngoại ngắn, Công tắc cảm biến đóng mở cửa tủ phát hiện vật cản phía trước nhằm điều khiển đèn tắt hay mở, là pháp tối ưu dành cho các hệ cửa lùa nhôm xingfa hay cửa lùa tủ quần áo

Không chỉ dành riêng cho cửa lùa, với các thiết kế tủ hiện đại ngày nay, Công tắc cảm biến đóng mở cửa tủ thật sự là một lợi thế khi sở hửu kích thước nhỏ gọn cùng nguyên lý hoạt động độc đáo giúp sản phẩm hoàn toàn ẩn mình khi lắp đặt.

Cảm biến đóng mở

Công tắc cảm biến đóng mở cửa tủ quần áo:

Tủ quần áo có lẽ là nguồn cảm hứng cho nhà sản xuất khi nhu cầu sử dụng của Công tắc cảm biến đóng mở cửa tủ hầu như chỉ xoay quanh tủ quần áo bởi lẽ đây là vật dùng được sử dụng hằng ngày thế nên nâng cao trải nghiệm người dùng bằng sản phẩm hiện đại là điều cần thiết, không lạ khi sản phẩm trên còn có tên gọi khác là Công tắc cảm biến đóng mở cửa tủ quần áo.

Sử dụng nguồn điện 12V DCCông tắc cảm biến đóng mở hoạt động hoàn hảo cùng hệ thống đèn led thanh nhôm đang là xu hướng chiếu sáng trên thị trường hiện nay, ngoài ra còn giúp người dùng tiết kiệm chi phí điện năng cũng như an toàn hơn khi chỉ sử dụng điện 12V.

Với người dùng thích một sản phẩm cùng công ngăn là đóng mở từ động nhưng giá thành rẻ hơn thì Công tắc đóng mở cửa tủ dạng cơ học là một gợi ý nhé.

Thông số kỹ thuật công tắc cảm biến đóng mở cửa tủ:

Tên gọi Công tắc cảm biến đóng mở cửa tủcông tắc cảm biến đóng mở cửa tủ quần áocông tắc cảm biến đóng mở cho cửa lùa,...
Điện áp hoạt động 12 - 24V DC
Công suất 100W
Khoảng cách hoạt động 5cm
Kích thước 32 x 12 mm
Lắp đặt âm hoặc nổi
Lưu ý Sản phẩm hoạt động trên nguồn điện 12V - 24V, người dùng cần sử dụng nguồn chuyển khi đấu nối sản phẩm.

Công tắc cảm biến vẫy tay cho hệ kệ

Công tắc cảm biến đóng mở cửa tủ

Cách đấu Công tắc cảm biến đóng mở cửa tủ:

  1. Cảm biến đóng mở sử dụng nguồn điện 12VDC thế nên các bạn phải chắc rằng nguồn điện đang sử dụng phù hợp với sản phẩm.
  2. Cảm biến đóng mở bao gồm 2 cặp dây (IN & OUT) Tương ứng với 2 cực âm(-) và dương(+)
  3. Tại vị trí đầu vào chúng ta đấu nối nguồn điện 12V (Lưu ý đúng cực)
  4. Dây đầu ra cấp nguồn cho đèn led trong thanh nhôm led (Lưu ý đúng cực)

Mua công tắc cảm biến đóng mở với số lượng lớn, giá rẻ:

Xem thêm
Phone: 0902.999.015 (Zalo, SMS, Call)